Việt Nam Sáng Tạo

Công ty Việt Nam Sáng Tạo đủ điều kiện in hóa đơn từ 2010. Với 02 máy in offset Hashimoto SA 552M chuyên dụng in hóa đơn. Tất cả nội dung, số nhảy, rãnh xé - chỉ một lần qua máy.

Chất lượng vượt trội

Tất cả các hóa đơn của Việt Nam Sáng Tạo được in đủ bảo mật và chống ký. Với phần mềm đối chiếu với hệ thống đăng ký doanh nghiệp, tra cứu phát hành hóa đơn. Tránh sai sót chính tả của hóa đơn cho khách hàng

Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng qua điện thoại và zalo: 0913525600. Hoặc email: vnsangtao@gmail.com cho khách hàng.
In hóa đơn GTGT - máy in

Giới thiệu Việt Nam Sáng Tạo.

Việt Nam Sáng Tạo với kinh nghiệm thiết kế nhãn hiệu và cung cấp sản phẩm in ấn từ năm 2002. Ngay từ cuối năm 2010. Công ty Việt Nam Sáng Tạo là đơn vị top đầu có Hệ thống in hóa đơn VAT tốt nhất.

Năng lực sản xuất, công nghệ: 

Hệ thống in hóa đơn chuyên dùng gồm 02 máy in HASIMOTO SA 552M gồm cả: in nền, in nội dung, đóng số nhảy (seri), rãnh xé chỉ với một lần qua máy. Chất lượng sản phẩm đẹp với giá thành hợp lý. Chúng tôi góp phần giảm ách tắc trong khâu đặt in hóa đơn cuối năm 2010, đầu năm 2011. Từ tháng12 năm 2010 đến tháng 3 năm 2011 khách hàng đã đặt 1450 đơn vị hợp đồng hoàn thành trong 3 tháng.

Dịch vụ của Việt Nam Sáng Tạo:

Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt in hóa đơn. Công ty TNHH Việt Nam Sáng Tạo mong muốn được hợp tác, cung cấp dịch vụ, sản phẩm đặt in hóa đơn VAT với Quý khách hàng. Thủ tục đặt in đơn giản, quản lý chặt chẽ, bảo mật cho cả hai bên.
Khách hàng có thể đặt hợp đồng in dễ dàng, qua website và điện thoại, email . Thủ tục đặt in được hướng dẫn đầy đủ, dễ thực hiện. Khách hàng chỉ phải tới một lần khi đến lấy hàng, làm thủ tục nghiệm thu hoặc có thể lựa chọn hình thức chuyển hàng tận nơi.

Bảo mật hóa đơn

Hệ thống in bảo mật hóa đơn được Việt Nam sử dụng từ năm 2010. Bằng mực phát quang như mực soi tiền giả. Dễ dàng kiểm tra bằng các đèn UV như soi tiền giả. Các hóa đơn sẽ giúp doanh nghiệp giải trình mẫu hóa đơn của mình trước các cơ quan chức năng. Tránh được các hành vi làm hóa đơn giả của các đối tượng trục lợi hóa đơn.

Nhà in Việt Nam Sáng Tạo tại Hà Nội - Cục thuế Hà Nội quản lý

danh sách nhà in tại Hà Nội

Giấy phép hoạt động ngành in ( cấp lại năm 2015)

Giấy phép hoạt động ngành in
[contact-form-7 404 "Not Found"]
Back to Top